Kia Sorento có màu mới, giao xe ngay tháng 12

Kia Việt Nam vừa giới thiệu mẫu Kia Sorento được nâng cấp thêm ống xả kép, màu xe mới với giá bán thấp nhất phân khúc từ 798 triệu đồng. Đây là mẫu xe SUV 7 chỗ có giá bán thấp nhất tại Việt Nam.

Đặc biệt, trái ngược với hiện trạng khan hiếm xe ở nhiều đối thủ khác, Sorento gần như là mẫu SUV 7 chỗ hiếm hoi có hàng giao ngay trong tháng 12 này, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng mua xe đón Tết du xuân.

Trên phiên bản này, đầu xe chỉ có thay đổi ở phần lưới tản nhiệt mũi hổ đặc trưng được vuốt mảnh hơn. Nội thất Sorento có khá nhiều chi tiết được bọc da, mạ crom, hoặc được giả gỗ.

Kia Sorento có màu mới, giao xe ngay tháng 12

Phiên bản Sorento này chỉ có thay đổi ở phần lưới tản nhiệt mũi hổ đặc trưng được vuốt mảnh hơn

Sorento được trang bị màn hình đa thông tin 7 inch ở trung tâm, hệ thống ghế lái chỉnh điện 10 hướng, vô-lăng tích hợp các nút bấm điều khiển, hệ thống điều hòa độc lập 2 vùng, hệ thống lọc khí ion, hệ thống âm thanh DVD 6 loa, tích hợp GPS, Bluetooth, các cổng kết nối AUX, USB, Ipod giúp kết nối các thiết bị đa phương tiện bên ngoài.

Nội thất Sorento có khá nhiều chi tiết được bọc da, mạ crom, hoặc được giả gỗ

Xe có hàng ghế thứ 2 khá rộng rãi và thoải mái cho việc ngồi cũng như để chân cho hành khách. Tuy nhiên với chiều cao và khoảng rộng để chân hơi khiêm tốn, hàng ghế thứ 3 sẽ không phải là chỗ ngồi dành cho những hành khách có chiều cao trên 1m7, đặc biệt là trong những hành trình dài. Bên cạnh đó, khoang hành lý của xe sẽ khá chật hẹp, chỉ vừa chỗ cho những chiếc vali nhỏ.

Kia Sorento được nâng cấp thêm ống xả kép

Các trang bị an toàn trên xe như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống ga tự động, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, hệ thống chống trộm, khóa điện thông minh, khóa cửa điều khiển từ xa, dây đai an toàn cho các hàng ghế, 2 túi khí, khóa cửa trung tâm, cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước và sau.

Tại thị trường Việt Nam, Thaco lần đầu tiên giới thiệu mẫu Kia Sorento thế hệ mới vào năm 2014. Tính từ 2014 đến nay, doanh số tích lũy của Kia Sorento đạt gần 10.000 xe, trong đó 11 tháng năm 2017 đạt gần 1.500 xe.

Bảng giá xe Kia Sorento tháng 12/2017:

Sơn Phạm (LSVN)