Những chiếc SUV M của BMW được phổ biến các gói Competition Package

Trong một cuộc phỏng vấn với Auto Guide tại Triển lãm Los Angeles đang diễn ra, CEO của BMW, ông Frank van Meel đã chia sẻ rằng sự phổ biến của các gói Competition Package đối với những mẫu xe M có nghĩa là những chiếc SUV của công ty được 'đối xử công bằng'.
Những chiếc SUV M của BMW được phổ biến các gói Competition Package

Frank van Meel chia sẻ: 'Gói nâng cấp Competition thực sự là một phép bổ trợ cần thiết nếu những chiếc SUV nhà BMW muốn nổi trội hơn hẳn trên thị trường ô tô sội động ngày nay, và vì thế nó cũng được cung cấp cho các biến thể M.

Chắc chắn đó sẽ là một tính năng được nhiều khách hàng sử dụng thường xuyên hơn trong tương lai, khi nhu cầu về những chiếc xe mạnh mẽ càng trở nên phổ biến. Và dĩ nhiên điều này cũng không loại trừ SUV.'

BMW lần đầu tiên giới thiệu gói nâng cấp Competition Package của mình cho M5 và M6 thế hệ trước từ cách đây một vài năm. Kể từ đó đến nay, rất nhiều BMW M3 và M4 cũng đã nhận được gói Competition Package, chứng minh tính phổ biến nhanh chóng của gói tùy chọn.

Nếu công ty quyết định 'đối xử công bằng' với toàn bộ mẫu SUV của thương hiệu, BMW X5 M thế hệ mới dự kiến sẽ là mẫu M tiếp theo được ứng dụng gói Competition Package, có thể sẽ tới thị trường vào năm 2018.

Giống như các mẫu xe được trang bị Competition Package khác, BMW X5 M Competition Package mới sẽ nhận được một loạt sửa đổi về động cơ, hệ thống treo tùy chỉnh và nhãn hiệu mới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/dong-suv-m-hieu-suat-cua-bmw-cung-co-the-nhan-duoc-goi-competition-package.html