Nổi bật :

Rolls-Royce Wraith trở nên đặc biệt hơn khi nhận được các tinh chỉnh

Mới đây, Novitec đã tung ra một bộ thân xe nâng cấp mới dành cho siêu coupe Wraith, và ngay lập tức một chiếc Novitec Wraith đã được xuất hiện ở Marbella, Tây Ban Nha. Nó được chụp lại và đăng tải lên Autogespot bởi người dùng Damian12.
Rolls-Royce Wraith trở nên đặc biệt hơn khi nhận được các tinh chỉnh

Cụ thể, chiếc Wraith này đã nhận được gói độ SPOFEC Overdose, bao gồm các phần mở rộng vòm bánh xe sợi carbon, giúp chiều rộng xe được gia tăng thêm 12,7 cm, đạt tổng 2,1 mét.

Ngoài ra, gói nâng cấp mới của Novitec cũng trang bị cho Rolls-Royce Wraith các bánh xe hợp kim 22 inch kiểu cách mới thể thao hơn, cùng hệ thống treo tùy chỉnh có thể hạ thấp tối đa 4cm.

Đối với hiệu ứng đám đông, chiếc Rolls-Royce Wraith sau cập nhật này thực sự là một trong những chiếc xe sang đẹp nhất, nổi bật nhất, đặc biệt phù hợp với những người yêu thích bộ thân xe mở rộng.

Bên cạnh việc làm đẹp cho Wraith, Novitec cũng giới thiệu bộ điều chỉnh ECU cho hệ truyền động của Rolls-Royce Wraith, tuy nhiên công ty hiện không công bố những tinh chỉnh cụ thể dành cho chiếc xe.

Dù bằng cách nào, Novitec cũng đã đưa thêm cho khối động cơ V12 6,6 lít tiêu chuẩn của Wraith 83 mã lực và 186Nm mô-men xoắn cực đại, cho ra tổng công suất 707 mã lực và 986Nm mô-men xoắn cực đại. Sức mạnh mới cho phép chiếc coupe sang trọng tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 4,2 giây.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : http://xehay.vn/rolls-royce-wraith-hang-doc-khien-tat-ca-moi-nguoi-phai-ngoai-nhin.html