Lexus mở rộng dòng sản phẩm của mình tại châu Âu với RX Sport

Được bán ra với tất cả các hệ truyền động có trong phạm vi, bao gồm RX 450h điện xăng, RX 300 dầu diesel tăng áp 2.0 lít và RX 350 V6, Lexus RX Sport cũng tương tự như các phiên bản Sport của CT, IS và NX.
Lexus mở rộng dòng sản phẩm của mình tại châu Âu với RX Sport

Chiếc xe thể thao được nổi bật và khác biệt hơn so với thông thường nhờ vào ngoại thất ấn tượng, với bộ cánh màu đen, bao gồm cả lưới tản nhiệt, cùng các thanh ngang được bọc trong crôm bóng và được bao quanh bởi các đèn sương mù với viền đen.

Cũng sở hữu sắc đen là các vỏ gương chiếu hậu ngoài và bộ khuếch tán phía sau và các bánh xe hợp kim cỡ 20 inch có thiết kế đẹp mắt.

Lexus RX Sport thực tế là phiên bản phát triển từ biến thể tầm trung Executive của RX, và nó được cung cấp tiêu chuẩn với các tính năng đèn pha chủ động, hệ thống âm thanh cao cấp 9 hoặc 12 loa từ Pioneer, Lexus Media Display 8 hoặc 12,3 inch, bọc da hoặc vải cùng nhiều trang bị khác.

Lexus sẽ chính thức mở cửa nhận các đơn đặt hàng của RX Sport tại châu Âu vào tháng Hai năm 2018, với giá bán sẽ được công bố trước đó một vài ngày.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : http://xehay.vn/lexus-rx-sport-se-sap-nhap-dai-gia-dinh-lexus-o-chau-au.html