Bản độ Rolls-Royce Dawn - Spofec Overdose vượt trội hơn rất nhiều

Được hoàn thiện dựa trên xe mui trần Rolls-Royce Dawn siêu sang, Spofec Overdose là bản điều chỉnh mới nhất đến từ hãng độ Novitec danh tiếng. Tên gọi của siêu phẩm độ này được bắt nguồn từ linh vật Spirit of Ecstasy của RR.
Bản độ Rolls-Royce Dawn - Spofec Overdose vượt trội hơn rất nhiều

Chỉ được sản xuất giới hạn 8 chiếc, Spofec Overdose giúp diện mạo của Dawn Convertible thực sự vượt trội hơn rất nhiều. Xe được trang bị bộ thân xe sợi carbon độc đáo giúp gia tăng thêm 127 mm chiều rộng, đưa chiều rộng tổng thể (bao gồm cả hai gương cánh) đạt gần 2.133 mm.

Để phù hợp với kích thước gia tăng của xe, Spofec Overdose của Novitec cũng được cải thiện hệ thống treo để giảm bớt 40mm khoảng sáng gầm xe, đồng thời bổ sung bộ bánh xe 22 inch mới.

Bên cạnh đó, không giống những hãng độ trước, Novitec quyết định nâng cấp hệ truyền động của Dawn. Sau khi có sự can thiệp của Noviec, khối động cơ tăng áp kép V12 6,6 lít ban đầu của Dawn mạnh mẽ tới 686 mã lực - tăng 115 mã lực so với tiêu chuẩn, và đưa Spofec Overdose vượt mặt Wraith.

Với kích thước mới, sức mạnh mới, Novitec cũng không quên trang bị cho siêu phẩm độ Spofec Overdose một hệ thống phanh lớn hơn, với hiệu suất cao hơn.

Ngoài ra, Dawn Spofec Overdose còn nhận được một loạt các lựa chọn tùy chỉnh ở khoang cabin, giúp chiếc xe mui trần trở nên sang trọng và độc quyền hơn nữa. Với công suất 686 mã lực, Spofec Overdose chỉ cần 4,6 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/novitec-tung-ban-do-rolls-royce-dawn-vuot-troi-hon-ca-ban-chinh.html