Mini Cooper S năm cửa 2018 sẽ có rất ít thay đổi

Về ngoại thất, rõ ràng Mini Cooper S năm cửa 2018 sẽ có rất ít thay đổi, phần bọc camo ít ỏi ở nguyên mẫu tiền sản xuất này đã nói lên tất cả. Như vậy, một trong những thay đổi lớn nhất về diện mạo của chiếc xe là các phần bao quanh đèn pha.
Mini Cooper S năm cửa 2018 sẽ có rất ít thay đổi

Trong khi đó, đèn hậu phía sau xe sẽ mang phong cách Union Jack đặc trưng - lần đầu tiên được nhìn thấy trên chiếc xe concept JCW GP, trông đã khá hoàn thiện và sẵn sàng cho phiên bản sản xuất bình thường, đây chính là điểm nổi bật về ngoại thất của Mini Cooper S mới.

Bỏ qua bên ngoài, Mini đang bận rộn nâng cấp hệ truyền động của chiếc hatchback mới để đem tới mức tiêu thụ nhiên liệu tốt hơn cũng như hiệu suất cải tiến. Khối động cơ xăng tăng áp 2.0 lít được tìm thấy trên Cooper S được mong đợi sẽ có hỗ trợ từ bộ xả và bộ tăng áp cùng nằm trong đầu xi-lanh thay vì tách rời.

Các mẫu Cooper được trang bị động cơ xăng 1,5 lít 3 xi-lanh sẽ nhận được các bộ tăng áp với vỏ bọc nhôm, đồng thời Mini cũng sẽ cải thiện hệ thống làm mát cho tất cả các mẫu xe để giảm bớt mức phát thải CO2. Dự kiến, mỗi biến thể đều có được một sự gia tăng nhẹ về sản lượng.

Cũng có tin đồn cho rằng Mini sẽ cung cấp cho Cooper S nâng cấp hộp số ly hợp kép lần đầu tiên, tuy nhiên điều này chưa được xác nhận bởi công ty. Chiếc hatchback mới sẽ có 2 hoặc 3 lựa chọn màu sắc ngoại thất cũng như một vài thiết kế bánh xe mới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn: Carscoops

Nguồn : http://xehay.vn/mini-cooper-s-2018-mang-nhieu-cap-nhat-cho-he-truyen-dong.html