Nổi bật :

Để giữ danh hiệu vô địch của mình, Bentley tiếp tục giới thiệu mẫu Continental GT3 mới

Để giữ danh hiệu vô địch của mình, Bentley tiếp tục giới thiệu mẫu Continental GT3 mới

Hôm qua (ngày 9/11/2017), hãng xe sang Anh Quốc đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên và các thông tin chi tiết của Bentley Continental GT3 mới đậm chất xe đua và hầm hố vô cùng.

Đây là một sản phẩm hợp tác tiếp theo của Bentley Motorsports và hãng tư vấn đua M-Sport (vừa giành giải vô địch World Rally Championship). Continental GT3 mới được xây dựng dựa trên khung nhôm mới của Continental giúp làm giảm trọng lượng đáng kể (< 1.300 kg).

Về truyền động, Bentley Continental GT3 mới được trang bị phiên bản nâng cấp của khối động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít trên phiên bản hiện tại, hệ thống nạp khí, ống dẫn xả và hệ thống bôi trơn khô.

Nhờ sự sửa đổi, Bentley cho biết Continental GT3 mới có khả năng cho ra công suất hơn 550 mã lực - tốt hơn một chút so với sức mạnh 521 mã lực của Continental GT V8 S đi trước, đồng thời rút ngắn khoảng cách với đơn vị W12.

Sở hữu diện mạo hầm hố và cá tính với chương trình sơn đặc biệt, cánh gió khổng lồ phía sau và bộ vây khuếch tán ở phía sau, Bentley Continental GT3 2018 còn có bộ thân xe đã được thiết kế lại nhằm giúp chiếc xe trông giống với một mẫu xe đường phố hợp pháp hơn, cũng như gia tăng thêm lực ép thân xe.
Bentley đã lên kế hoạch ra mắt chiếc xe đua mới của mình tại giải đua Blancpain GT Series Endurance Cup, để bảo vệ danh hiệu mà đội đua của công ty đã giành được trong năm nay. Giải đua này sẽ khai mạc tại Monza diễn ra vào ngày 22/4/2018.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn : https://xehay.vn/de-giu-danh-hieu-vo-dich-cua-minh-bentley-tiep-tuc-gioi-thieu-mau-continental-gt3-moi.html