Nổi bật :

Mê mẩn Lexus LC 500 Structural Blue Edition xanh đẹp - độc

Lexus LC 500 Structural Blue Edition với màu sơn đặc biệt gồm 40 lớp đã được thai nghén từ cách đây 15 năm.
[VMS 2017] Chi tiết tuyệt phẩm xe xanh Lexus LC 500h mạnh 354 mã lực
Lexus LC-F: Xe thể thao mới sẽ khiến Nissan GT-R 'đau đầu'
Lexus LC 500 chính thức xuất hiện tại Malaysia, bao giờ về Việt Nam?

Mê mẩn Lexus LC 500 Structural Blue Edition xanh đẹp - độc

Mê mẩn Lexus LC 500 Structural Blue Edition xanh đẹp - độc

Dự án nghiên cứu kéo dài suốt 15 năm cuối cùng đã dẫn đến màu sơn độc đáo của Lexus LC 500 Structural Blue Edition. Màu sơn lấp lánh này yêu cầu phải thực hiện trong 12 bước và qua 20 lần kiểm tra chất lượng. Màu xanh được lấy cảm hứng từ những đôi cánh lung linh của loài bướm Morpho. Theo thông tin ô tô Lexus, các màu thông thường chỉ phản chiếu được chưa đầy 50% ánh sáng nhưng màu đặc biệt này có thể làm được tới gần 100%. Những mảnh nhỏ trong sơn sẽ tạo nên màu xanh thay đổi liên tục. Đáng tiếc là hiệu ứng này không thể hiển thị qua hình ảnh nên thật khó để độc giả mường tưởng ra cụ thể.

Để tạo ra màu này, Lexus ban đầu cần tới 40 lớp sơn để có được hiệu ứng. Quá trình phát triển sau đó giảm số lượng xuống còn 7 lớp để phù hợp cho phiên bản sản xuất. Tuy nhiên, quá trình này vẫn còn khá phức tạp và công ty chỉ có thể chế tạo được 2 chiếc Lexus LC 500 Structural Blue Edition mỗi ngày. Khách hàng châu Âu có thể đặt hàng loại sơn đặc biệt hiện nay trên cả hai mẫu xe LC 500 và 500h.
Trang bị đi kèm bao gồm la-zăng 21 inch và tấm ốp bệ cửa sợi carbon. Bọc da Breezy Blue sẽ bao phủ một phần của cabin ở trang trí phía trên cửa, vô-lăng, cụm đồng hồ và gác tay trung tâm. Ghế xe sẽ có màu trắng và màu Vivid Orange sẽ xuất hiện ở cụm cần số và tấm cửa. Ngoài ra, trần xe với chất liệu Alcantara cũng sẽ bổ sung thêm sự sang trọng cho nội thất.

Hiện hãng xe Nhật vẫn chưa xác nhận mẫu xe hơi mới Lexus LC 500 Structural Blue Edition có cập bến thị trường Mỹ hay không. Trong khi đó, những khách hàng ưu tiên sức mạnh hơn tính thẩm mỹ có thể sớm có lựa chọn mới. Bởi tin đồn cho thấy Lexus sẽ tung ra LC 500 F mạnh mẽ hơn ngay tại triển lãm ô tô Tokyo vào cuối tháng 10. Xe được cho là sử dụng động cơ tăng áp kép 4 lít V8 mới với công suất khoảng 600 mã lực.

Một số hình ảnh của bản đặc biệt Lexus LC 500 Structural Blue Edition: