Nổi bật :

Hyundai i30 Cross Wagon 2017 chạy thử ngay cạnh đối thủ Golf Variant

Mặc dù Hyundai i30 hatchback mới đã được trưng bày tại triển lãm Paris Auto Show hồi tháng Chín vừa qua, nhưng phiên bản Cross Wagon của nó vẫn còn “mặc” lớp ngụy trang kín mít khi thử nghiệm.


Nhiều người có thể cho rằng lớp ngụy trang này hơi vô nghĩa vì có lẽ xe chỉ khác ở phần đuôi mà thôi, nhưng Hyundai thì không nghĩ vậy, hãng thậm chí còn ngụy trang kít mít cho cả phần nội thất xe.


Mặc dù vậy, nội thất của nó vẫn sẽ giống với phiên bản năm cửa, cũng tự hào với màn hình hiển thị 8 inch tùy chọn với tích hợp Apple CarPlay và Android Auto, cộng với chức năng MyMusic, một hệ thống âm thanh cao cấp, camera chiếu hậu, và một loạt rất nhiều các tính năng an toàn như Kiểm soát hành trình thông minh Smart Cruise Control, Phát hiện điểm mù Blind Spot Detection, Hỗ trợ giữ làn đường Lane Keeping Assist, chức năng giới hạn tốc độ Speed Limit Information Function, Hỗ trợ đèn pha High Beam Assist, phanh khẩn cấp tự động Autonomous Emergency Braking với chức năng cảnh báo va chạm trước Front Collision Warning và cảnh báo va chạm sau Rear Cross Traffic Alert.So sánh Hyundai i30 2017 và Hyundai i30 2015 qua những hình ảnh


Loạt động cơ cho Hyundai i30 Cross Wagon vẫn sẽ bao gồm ba động cơ xăng và ba động cơ diesel giống với phiên bản hatchback. Các động cơ xăng bao gồm một động cơ entry-level 1.4 lít 99 mã lực, một động cơ xăng ba xi lanh 1.0 lít 118 mã lực, và một động cơ tăng áp bốn xi lanh T-GDI 1.4 lít 138 mã lực. Về phần các động cơ diesel, khách hàng có thể chọn động cơ DOHC 1.6 lít với ba mức công suất: 94 mã lực, 108 mã lực, và 134 mã lực.


Tại thời điểm hiện tại, chưa thể khẳng định thời gian Hyundai sẽ vén màn i30CW, có thể sẽ là vào triển lãm Geneva vào tháng Ba tới. Một khi xe được ra mắt, nó sẽ phải cạnh tranh với các đối thủ Golf Variant, Megane Sport Tourer, Focus Sportbreak và Astra Sports Tourer.Nhật Minh (Tuoitrethudo)