BMW có thể cho sản xuất 1-Series Sedan tại Brazil

Tuy ban đầu được thông báo là chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc, nhưng BMW 1-Series Sedan mới cuối cùng vẫn được bán xuyên lục địa qua Brazil.

Theo NoticiasAutomotivas, trích lời tạp chí QuatroRodas, người Đức hiện đang nghiên cứu xem việc sản xuất phiên bản bốn cửa cỡ nhỏ ở đất nước Nam Mỹ này có khả thi hay không. Nhưng nếu được chấp thuận, rất có thể xe được sản xuất tại nhà máy Santa Catarina của thương hiệu.

Được vén màn dưới hình thức hoàn thiện hồi đầu năm nay và sẽ cạnh tranh với Audi A3 Sedan và Mercedes-Benz CLA với giá cả phải chăng hơn, BMW 1-Series Sedan vẫn bí mật về thời gian xe sẽ có những thông số kỹ thuật chính xác, chỉ biết rằng xe sử dụng nền tảng UKL. Có nghĩa là hệ dẫn động cầu trước sẽ là trang bị tiêu chuẩn trong khi dẫn động tất cả các bánh có thể sẽ là trang bị tuỳ chọn.


BMW 1-Series Sedan dành riêng cho thị trường Trung Quốc lộ diện khoang nội thất


Tại thị trường Trung Quốc, BMW 1-Series Sedan sẽ được bán ra từ đầu năm tới, sau khi ra mắt tại triển lãm Quảng Châu Auto Show 2016 vào tháng Mười Một này, với một số các động cơ bao gồm 118i, với một động cơ xăng 1.5 lít 136 mã lực, và một động cơ 2.0 lít với hai mức công suất 192 mã lực và 231 mã lực, lần lượt dùng cho các biến thể 120i và 125i.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carcoops