Honda Việt Nam giới thiệu Honda City Modulo 2016 mới

Mẫu Honda City Modulo 2016 vừa được Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu phiên bản mới nhất của thế hệ thứ tư. Thực chất, đây là phiên bản cao cấp của chiếc City từng được ra mắt tại thị trường Việt Nam hồi giữa năm 2013.

Phiên bản mới này về cơ bản vẫn không có nhiều thay đổi ngoài việc bổ xung thêm những tiện ích thông minh và một số trang bị an toàn cùng bộ phụ kiện thể thao thiết kế mới. Theo thông tin từ HVN, bộ kít Modulo được chế tạo đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế giúp xe tăng cường tính khí động học và khả năng vận hành. Ngoài ra, nội thất bọc da với chất liệu cao cấp, màu sắc hiện đại là một phụ kiện mới được bổ sung vào danh sách các phụ kiện chính hãng của Honda City.

Mẫu xe mới này sẽ chính thức được cung cấp tại Việt Nam qua hệ thống đại lý ô tô Honda trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 6-9 với với sáu màu, bao gồm: Trắng ngà, Titan, Đen ánh, Ghi bạc, Xanh dương và Đỏ. Đặc biệt, từ ngày 9-9-2016 đến hết ngày 31-10-2016 (không bao gồm ngày lễ và chủ nhật), HVN thực hiện chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua Honda City. Cụ thể, trong khoảng thời gian trên, khách hàng mua xe Honda City và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại nếu mua bộ phụ kiện City Modulo sẽ được giảm giá 50% giá trị của bộ phụ kiện, đồng thời còn được miễn phí tiền sơn và công lắp đặt bộ phụ kiện với tổng trị giá lên tới hơn 11 triệu đồng.

Giống như các mẫu xe khác, City Modulo 2016 sẽ được áp dụng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng cung cấp gói gia hạn bảo hành tùy chọn. Tính đến hết tháng 8-2016, tổng doanh số tích lũy 8 tháng đầu năm 2016 của Honda City đã đạt mức 3.133 xe, tăng 75% so với cùng kỳ năm trước.

Một số hình ảnh của Honda City Modulo 2016:


Hình ảnh mẫu Honda City Modulo 2016 mới


Ốp cản trước thiết kế góc cạnh tôn lên diện mạo mạnh mẽ cho phần đầu xe


Ốp cản sau nhìn khá thể thao và khỏe khoắn


Ốp thân xe được gắn logo Modulo chắc chắn giúp tăng kiểu dáng khí động học


Cánh lướt gió kiểu mới khá bắt mắt


Mặt ca lăng thiết kế mới với 2 thanh crôm khỏe khoắn


Tem Modulo


Nội thất bọc da cao cấp

Nguyễn Long (ANTĐ)