Cận cảnh siêu xe do Honda sản xuất, Acura NSX 2017

Xe cũng được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như hệ thống 8 loa bass thùng cao cấp, cùng với màn hình điều khiển cảm ứng 7 inch cho phép hiển thị các thông tin từ điện thoại khi kết nốii thông qua Bluetooth Handsfreelink. Cùng với đó là hệ thống cho phép streaming audio thông qua bluetooth, người dùng cũng có thể nghe những bản nhạc trên smartphone bằng hệ thống loa của xe qua kết nối Pandora Compapility.

Xem thêm : Chụp ảnh 53 tỷ pixel chỉ để quảng cáo xe sang

 

Honda đã tích hợp công nghệ Siri Eyes Free (chế độ rảnh mắt), người dùng có thể ra lệnh cho cô trợ lý ảo Siri để gửi hoặc đọc các tin nhắn, email, đặt lịch, báo thức cũng như xem dự báo thời tiết và tìm kiếm đường đi.

Acura NSX cũng cho phép kết nối đến Apple CarPlay và Android Auto, người dùng kết nối ịPhone hoặc điện thoại Android của mình qua cổng USB hoặc bluetooth và có thể sử dụng điện thoại trên màn hình của Acura NSX mà không cần phải chạm vào điện thoại.

Honda cũng trang bị hệ thống Amlifier 290w thông thường và 2 màn hình LCD trên chiếc siêu xe của mình

Một số hình ảnh khác của xe:

Kết

Acura NSX hiện đang cho đặt hàng ở trang web chính thức và một số trang web thương mại khác, giá bán cho chiếc siêu xe này là 159.000 USD tương đương 3,47 tỉ VND. Nếu lựa chọn trang bị full option người dùng phải trả hơn 4,6 tỉ VND (giá ở nước ngoài các bạn nha). Hiện nay ở Việt Nam chỉ có duy nhất một chiếc Acura NSX được sản xuất năm 2014.

Xem thêm : Smartphone giá chỉ hơn 2 triệu xe hơi cán qua vẫn sống khoẻ

Nguồn: Cận cảnh siêu xe do Honda sản xuất, Acura NSX 2017