Lexus xác nhận sẽ trình làng crossover UX hoàn toàn mới tại Triển lãm Geneva 2018


Lexus xác nhận sẽ trình làng crossover UX hoàn toàn mới tại Triển lãm Geneva 2018

Lexus đã giới thiệu UX concept lần đầu tiên tại Triển lãm Ô tô Paris 2016, UX cơ bản là một chiếc crossover nhỏ gọn hạng sang nằm dưới phân khúc của NX và là đối thủ trực tiếp của Mercedes GLA, Audi Q3, BMW X1, Acura MDX và Infiniti QX30.


Sự có mặt của Lexus UX sẽ đưa danh sách các mẫu crosover / SUV sang trọng của Toyota lên tổng 5 mẫu, 4 chiếc xe còn lại là cặp đôi crossover NX và RX lớn hơn cùng GX và LX thể thao.


Ngoài việc xác nhận địa điểm ra mắt chính thức, hiện tại, Lexus chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì khác về UX hoàn toàn mới ngoại trừ một số hình ảnh cùng đoạn video nhá hàng dưới đây.
Về hệ truyền động, dự đoán, cả hai phiên bản Lexus UX 250 và UX 250h sẽ được trang bị các động cơ 4 xi-lanh - kết hợp với động cơ điện trên 250h. Thông tin này sẽ được làm rõ hơn trong vài tuần tới.


Tại Triển lãm Geneva 2018, cùng với UX, Lexus sẽ trưng bày phiên bản trục cơ sở dài RX L ba hàng ghế, cùng LF-1 Limitless concept - đã được ra mắt tại Triển lãm Detroit từ đầu năm nay - đánh dấu sự ra mắt của cả hai mẫu xe mới ở Thụy Sĩ.
Trong gian hàng của Lexus ở Geneva, cũng sẽ có sự góp mặt của hai phiên bản đặc biệt được xây dựng dựa trên chiếc coupe hiệu suất RC F, một chiếc được gọi là Black Edition và một chiếc khác được ra đời để kỷ niệm 10 năm có mặt trên thị trường của dòng Lexus F.


Bên cạnh đó, hi vọng rằng thương hiệu xe sang Nhật Bản cũng sẽ giới thiệu những dòng xe chủ đạo còn lại của Lexus, bao gồm các mẫu sedan IS, ES, GS, và LS, cùng cặp đôi coupe RC và LC, dưới cả hình thức truyền thống và hybrid.


Nhược Hi (Tuoitrethudo)


Nguồn: Carscoops

Nguồn : https://xehay.vn/lexus-xac-nhan-se-trinh-lang-crossover-ux-hoan-toan-moi-tai-trien-lam-geneva-2018.html