Jowin, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực điều trị ung thư tại Hàn Quốc, nay đã mở rộng các dịch vụ của họ ra toàn cầu

SEOUL, Hàn Quốc, Feb. 22, 2023 (GLOBE NEWSWIRE) -- Jowin, đã thể hiện kết quả tuyệt vời trong các thử nghiệm lâm sàng trên nhiều bệnh nhân ung thư giai đoạn 4 và giai đoạn cuối ở Hàn Quốc trong vài năm qua, năm nay là năm đầu tiên họ gia nhập thị trường chăm sóc ung thư toàn cầu và sẽ thiết lập một nền tảng y tế từ xa toàn cầu để cung cấp các dịch vụ chăm sóc chất lượng cao không đòi hỏi phải gặp mặt trực tiếp cho bệnh nhân ung thư giai đoạn 4 và giai đoạn cuối.

Jowin lên kế hoạch ra mắt một nền tảng y tế từ xa mà người dùng có thể truy cập thông qua ứng dụng điện thoại thông minh vào nửa đầu năm 2023. Nền tảng này sẽ dần mở rộng ra thị trường toàn cầu sau buổi ra mắt đầu tiên tại Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á.

Nền tảng y tế từ xa của Jowin sẽ được cung cấp cho bệnh nhân ung thư và người chăm sóc bệnh nhân trên toàn thế giới. Khi thông tin cá nhân cơ bản và tình trạng của bệnh nhân ung thư được đăng ký trên ứng dụng, “bác sĩ tư vấn chuyên khoa ung thư”, nghĩa là một bác sĩ tư vấn chuyên khoa về bệnh nhân ung thư tại Jowin, sẽ xem xét hồ sơ bệnh án của bệnh nhân và cung cấp cho họ dịch vụ tư vấn về tình trạng hiện tại của bệnh nhân và các yếu tố khác. Sau đó, bệnh nhân sẽ tiến hành khám bệnh mà không cần gặp mặt trực tiếp với một trong các bác sĩ đông y của Jowin và nhận đơn thuốc khi cần. Bởi tình trạng suy sụp tinh thần là một trận chiến khó khăn khác mà bệnh nhân ung thư phải trải qua, các bác sĩ tư vấn ung thư sẽ cung cấp liệu pháp về các lĩnh vực như nỗi sợ cái chết, âu lo và lo ngại về tái phát bệnh, một dịch vụ quan trọng trong y học từ xa.

Thông qua nền tảng y tế từ xa của mình, Jowin sẽ cung cấp cho bệnh nhân một giải pháp tổng thể bao gồm “UNBIJE”, một loại thuốc chống ung thư tự nhiên được làm từ khoáng chất tự nhiên, “HiB&D”, một chất bổ sung dinh dưỡng dành riêng cho bệnh nhân ung thư, một loại thực phẩm bổ sung protein để hỗ trợ khả năng miễn dịch và cân bằng dinh dưỡng và “nước khoáng tăng nhiệt độ cơ thể” đã được đệ trình lên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

UNBIJE là một loại dược phẩm sinh học không độc hại được phát triển bởi Jowin có chứa khoáng chất tự nhiên “sericite”, dược phẩm này đã cho thấy hiệu quả tuyệt vời thông qua các thử nghiệm lâm sàng trong vài năm qua. Cơ chế về hiệu quả điều trị ung thư của dược phẩm này đã được công bố trên “Hindawi”, tạp chí cấp SCI nổi tiếng quốc tế về thuốc thay thế, vào tháng 10 năm 2022. Jowin sở hữu một mỏ sericite lớn, cho phép công ty sử dụng chất khoáng này trong sản xuất.

Soo-hyun Kim, Chủ tịch của Jowin, đã tiết lộ động lực đằng sau sự ra mắt của nền tảng: 'Đã nhiều năm, thông qua bệnh viện trực thuộc Jowin, tôi đã có thể mang lại hy vọng cho nhiều bệnh nhân ung thư bằng cách điều trị cho những bệnh nhân Hàn Quốc đã bị y học hiện đại bỏ rơi. Chúng tôi mong muốn áp dụng phương pháp khám bệnh từ xa không gặp mặt trực tiếp để giúp các bệnh nhân ung thư ở nước ngoài kết nối với các bác sĩ có tên tuổi trong lĩnh vực điều trị ung thư ở Hàn Quốc.”

Với việc ra mắt nền tảng y tế từ xa toàn cầu này, Jowin có kế hoạch tuyển dụng đối tác ở nhiều quốc gia khác nhau. Các đối tác sẽ tuyển dụng và đào tạo các bác sĩ tư vấn ung thư tại địa phương và những bệnh nhân ung thư khó điều trị bằng y học hiện đại để cung cấp cho họ các dịch vụ y tế từ xa hoặc các chuyến du lịch kết hợp trị bệnh đến các bệnh viện điều trị ung thư xuất sắc liên kết với Jowin tại Hàn Quốc. Những ai quan tâm đến việc đặt quan hệ đối tác với chương trình có thể đăng ký trên trang web của Jowin.

Giám đốc điều hành Yeon-jeong Yoo, một bác sĩ y khoa, cho biết: “Jowin có kế hoạch cung cấp giải pháp điều trị ung thư toàn diện, dẫn đầu trong ngành y tế Hàn Quốc, cho các quốc gia khác bằng cách tích cực hình thành quan hệ đối tác với các công ty địa phương như cách chúng tôi đã làm tại Bangladesh.”

Liên hệ:

JOWIN

Sam Lee, Giám đốc Tiếp thị Quốc tế

Điện thoại: +82 10-5505-4472

Email: lesech70@jowin.co.kr

https://www.jowin.co.kr/eng/

Ảnh chụp buổi lễ ra mắt được đăng tại https://www.globenewswire.com/NewsRoom/AttachmentNg/97d7ac55-612d-4804-aa14-ff6bc57c6b8c

Post created : 19   
Comment
Continue Reading
RELATED NEWS
Last views