Hãy chọn 5 hero Dota 2 sau để dễ dàng chiến thắng

Hãy chọn 5 hero Dota 2 sau để dễ dàng chiến thắng

Khi chơi Dota 2, hẳn ai cũng có một hoặc vài hero tủ. Hero Dota 2 ưa thích của bạn có nằm trong danh sách vừa mạnh, vừa dễ dùng này không?

1. Riki

Riki là một trong những hero thay đổi thất thường nhất: lúc thì quá bá, lúc lại rất yếu. Tuy nhiên, update 7.19 gần đây nhất đã mang lại sức mạnh cho sát thủ vô hình này. Riki được pick nhiều thứ sáu và đứng đầu bảng xếp hạng tỷ lệ thắng với 58.68%. Thậm chí, hắn cũng xuất hiện khá nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Ở tầm rank thấp, Riki thường được chọn cho vị trí support do khả năng tàng hình, rất tiện để đi cắm ward, soi map hoặc gank. Ngược lại, người chơi rank cao lại thích dùng nó để đi offlane. Những item phổ biến cho Riki là Orb of Venom, giày Tread hoặc Phase trong giai đoạn đầu game; sau đó là Difusal Blade và Basher,...

2. Spectre

Một con Spec đủ xanh sẽ trở thành nỗi kinh hoàng cho mọi đối thủ trong trận đấu. Trước đây cô nàng vốn là hard-carry cần thời gian để có nhiều đồ mới mạnh được, nhưng nhờ một vài thay đổi mới nhất, những game đấu có Spectre mà kết thúc trong khoảng 20 phút cũng là chuyện thường. Tỷ lệ thắng của hero Dota 2 này là 55,25% - chỉ sau Riki mà thôi.

Điểm nổi trội của Spectre so với các carry khác là không quá yếu trong giai đoạn đầu game (với kỹ năng phản sát thương và đi xuyên địa hình để chạy trốn), cũng không phụ thuộc quá nhiều vào đồ hay cần chiến thuật snowball sớm. Bộ kỹ năng khá đơn giản và phong cách chơi gần như cố định:  Treads, Blade Mail, Manta và Radiance luôn là những cái tên quen thuộc mà bạn cần phải sở hữu.

3. Necrophos

Đứng thứ ba trên bảng xếp hạng là Necrophos với bộ kỹ năng - đặc biệt là ultimate khó chịu bậc nhất Dota 2. Với Aghanim's Scepter, tỷ lệ thắng của hero Dota 2 này lên tới 61%.

Ở cấp 3, ultimate của Necro sẽ khiến đối thủ phải chờ thêm 45 giây trên bảng đếm số. Khi có Aghanim, cooldown của nó được giảm xuống chỉ còn 40 giây - tức là bạn có thể 'chém' thêm một kẻ thù khác trước khi nạn nhân đầu tiên sống lại nữa.

Bên cạnh Aghanim thì Blink (tăng độ cơ động), Radiance và Veil of Discord (tăng sự khó chịu) cũng là những sự lựa chọn quen thuộc cho Necrophos.

4. Wraith King

Mệnh danh là 'hero một nút', Wraith King luôn là lựa chọn cho những người mới tập chơi Dota 2 - nhưng không có nghĩa là nó yếu đâu nhé. Ngược lại, WK  được buff khá nhiều trong các bản gần nhất và trở thành một hero đa dụng, phù hợp cho mọi vị trí từ support, offlane tới carry.

Các item quen thuộc và gần như xuất hiện trong mọi trận đấu của Wraith King là Treads, Blade Mail và Blink. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Radiance, Armlet hay Echo Sabre tùy thuộc vào vai trò và tình huống.

5. Enchantress

Một người chơi sẽ cần nhiều kỹ năng cũng như thời gian luyện tập nếu muốn thành thạo Enchantress, nhưng bản thân những kỹ năng của hero Dota 2 này đã rất mạnh - dù là chỉ biết sử dụng ở mức cơ bản. Độ 'hot' của Enchan thể hiện qua các giải đấu chuyên nghiệp: cô nàng được chọn 35 lần và bị cấm tới 150 lần chỉ riêng trong The International 8 thôi.

Trước đây, Enchantress thường được chọn để đi rừng, rồi dần dần xu thế chuyển sang thành offlane - một lựa chọn dường như hiệu quả hơn nhiều.

Nguồn : https://exp.gg/vn/hay-chon-5-hero-dota-2-sau-de-de-dang-chien-thang/

BẠN SẼ QUAN TÂM

Thế giới Games 5-10-2018, 17:15

Tiếp theo phần 1 của Hero Dota 2 và những câu Slogan hài hước gắn liền với nhau, chúng ta hãy đến với phần 2 để cùng

Thế giới Games
0.0

Thế giới Games 5-10-2018, 12:15

Tát cả Hero Dota 2 đều có những đặc tính riêng khác nhau dựa vào kỹ năng. Rất nhiều Hero Dota 2 có những kỹ năng có

Thế giới Games
0.0

Thế giới Games 11-09-2018, 22:54

Hero mới Grimstroke Dota 2 được Valve giới thiệu là một support hệ Intel với bộ skill mạnh mẽ. Trong những tuần đầu sau

Thế giới Games
0.0

Media / Video Game 31-10-2017, 22:43

Dota 2: (LoL?) New Patch Breakdown 7.07 Caster: Taufik 'Gore' Muhammad Veronica 'Velajave' Fortuna Subscribe Our

Video Game
0.0

Thế giới Games 21-10-2017, 08:40

Game thủ DOTA 2 sẽ được diện kiến 2 hero mới trong tương lai không xa

Thế giới Games
0.0

Thế giới Games / Game Mobile 24-02-2017, 16:15

Hero Combo là tựa game có lối chơi mới lạ, chưa phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, game đang dần thu

Thế giới Games / Game Mobile
0.0

Thế giới Games 11-01-2017, 11:46

Với mỗi mức rank khác nhau, bạn nên có những chiến thuật khác nhau để việc leo rank được thuận tiện nhất.

Thế giới Games
0.0

Thế giới Games 4-11-2016, 19:28

Một chuyển nghe có vẻ viễn tưởng mà lại hoàn toàn có thể trở thành sự thật!

Thế giới Games
0.0
ĐỪNG BỎ LỠ