Đánh giá Xiaomi Redmi 4A: Đáng mua nhất mức giá dưới 3 triệu

Sản phẩm có một thiết kế khá giống với một chiếc smartphone nào đó mà... ai cũng biết, và vẫn rất gần gũi với mọi người trong mức giá bình dân.

Do được hoàn thiện bằng nhựa, nên Redmi 4A khá nhẹ, và bám tay. Không có cảm giác trơn trượt giống như những chiếc smartphone bằng kim loại và kính.

Trên Redmi 4A chúng ta có tổng cộng 2 nguồn và tăng giảm âm lượng, cảm giác bấm của những nút này khá ổn, nhưng đôi khi phải dùng nhiều lực hơn là bạn nghĩ.

 

 Đánh giá Xiaomi Redmi 4A: Đáng mua nhất mức giá dưới 3 triệu

 

Thử một tấm cận cảnh, tuỳ trường hợp lúc thì lấy nét rất nhanh, có khi máy lấy nét khá khó và chậm. Cơ chế lấy nét của camera 13 MP trên sản phẩm hoạt động chưa thật sự ổn định.

 

Nhưng như vậy ra rất đáng khen so với giá tiền của sản phẩm này. Điều đáng tiếc, có lẽ là máy đã lượt bỏ chính năng phơi sáng trên sản phẩm này. Trong chế độ chỉnh tay, chúng ta chỉ có thể thay đổi WB và ISO.

Pin dư dả trong một ngày

Với viên pin 3120 mAh (lớn hơn cả siêu phẩm Galaxy S8), kèm theo cấu hình không quá cao như Redmi 4A, thì bạn cũng hình dung được thời lượng sử dụng pin của Redmi 4A tốt như thế nào. Nếu nhu cầu sử dụng bình thường, ít chơi game, chủ yếu xài Wifi của mình thì máy có thể trụ đến 1 ngày rưỡi mới phải sạc pin.

Kết:

Xiaomi Redmi 4A là một sản phẩm rất đáng để lựa chọn phân khúc smartphone giá dưới 3 triệu đồng. Thiết kế đẹp, hiệu năng khá, camera đáp ứng tốt mọi nhu cầu, pin không có gì để chê. Thật khó có thể đòi hỏi gì hơn ở sản phẩm này. Các bạn nhận xét gì về sản phẩm này, hãy chia sẻ bên dưới bài viết nhé!


Biên tập bởi Trung

Bình luận