Microsoft công bố cam kết mới cho người dùng, xác nhận lịch phát hành Windows 10 Redstone 3


Hôm nay, Microsoft vừa có một công bố chính thức về cam kết của hãng với mục tiêu hướng tới lợi ích cho khách hàng mà cụ thể là xác nhận việc sẽ phát hành định kỳ 2 bản cập nhật lớn mỗi năm dành cho Windows 10 và Office. Như vậy là từ nay, chúng ta sẽ không còn phải 'đoán già đoán non' và thấp thỏm mong ngóng các bản cập nhật từ Microsoft nữa mà mọi thứ đã có lịch trình rõ ràng.
Với thay đổi lớn trên đây, Microsoft đang thực hiện đúng như những gì họ từng nói rằng mọi nỗ lực sẽ hướng tới mục tiêu giúp các sản phẩm phần mềm của Microsoft được cập nhật lên phiên bản mới một cách dễ dàng nhất có thể: 'Chúng tôi sẽ giảm tần suất cập nhật cho Office 365 ProPlus từ 3 lần một năm xuống còn 2 lần, kết hợp với 2 bản cập nhật tính năng lớn dành cho Windows 10 và Office 365 ProPlus vào tháng 3 và tháng 9 hàng năm. Như vậy, bản cập nhật lớn tiếp theo dành cho Windows 10 là Redstone 3 chắc chắn sẽ được phát hành trong tháng 9 năm nay.
Thêm vào đó, Microsoft khẳng định mỗi một phiên bản cập nhật lớn của Windows 10 sẽ được hưởng hỗ trợ đầy đủ nhất trong vòng 18 tháng song song với Office 365 ProPlus thông qua công cụ quản lý System Center Configuration Manager. giúp người dùng đơn giản hóa ở mức cao nhất công việc cập nhật hệ thống của mình. Tạm thời chúng ta chỉ cần biết như vậy và hãy cùng chờ xem Microsoft sẽ thực hiện kế hoạch này của họ ra sao trong tương lai. Tuy nhiên, ngay bây giờ, nếu các bạn còn có thắc mắc gì về thông báo trên thì có thể hỏi trực tiếp Microsoft tại chuyên mục 'Ask Me Anything' trên Microsoft Tech Community.
Theo: Microsoft

Bình luận