LG V30 cũng sẽ có màn hình cong như Galaxy S8

Công ty LG Display đã có kinh nghiệm về sản xuất màn hình cong OLED. Năm ngoái, công ty này đã cung cấp màn hình cong cho Xiaomi cụ thể là Mi Note 2 nhưng không sản xuất hàng loạt. Nhưng theo một báo cáo của trang The Investor Hàn Quốc, LG sẽ thay đổi điều này.

Nửa đầu 2017, LG Display đang có kế hoạch sản xuất hàng loạt màn hình cong OLED và sẽ phân phối cho khách hàng do nhu cầu tăng cao. Công ty anh em của LG là LG Electronics sẽ được phân phối sản phẩm và kế hoạch sử dụng màn hình OLED vào LG V30, người kế nhiệm của V20.

Theo The Investor, LG sẽ trang bị màn hình hiển thị tương tự như màn hình cong được sử dụng trong các flagship hàng đầu của Samsung Electronics.

LG không phải là công ty duy nhất quan tâm đến vấn đề này. LG Display cũng sẽ cung cấp sản phẩm cho thế hệ mới của Mi Note và Google Pixel, ngoài ra cũng có thể là Apple.

Gần đây, người khổng lồ tìm kiếm trực tuyến Google đã đề nghị đầu tư 880 triệu USD vào LG nhằm tăng công suất sản xuất màn hình OLED và muốn LG cung cấp ổn định sản phầm cho mình.

Samsung tuy là nhà cung cấp màn hình OLED cho thiết bị di động lớn nhất với 97,7 % thị phần nhưng hãy dè chừng khi có khách hàng sẵn sàng chờ đợi LG bước vào thị trường.

 

Theo androidauthority


Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam

Bình luận