Lộ diện smartphone Xiaomi mới giá rẻ trên TENAA

Mới đây, smartphone Xiaomi mới đã lộ diện trên TENAA - cơ quan chứng nhận thiết bị viễn thông của Trung Quốc, nhiều người nhận định đây rất có thể là chiếc Redmi 5.


Lộ diện smartphone Xiaomi mới giá rẻ trên TENAA


Hình ảnh mặt trước của chiếc Xiaomi mới lộ diện trên TENAA


Với các thông tin về smartphone Xiaomi mới vừa lộ diện, ngoài tin đồn đây là chiếc Redmi 5 thì cũng có thể model mới này sẽ là Redmi 4X, bởi Xiaomi vừa mới trình làng chiếc smartphone Redmi Note 4X.


Theo trang tin công nghệ Gsmarena cho biết, chiếc smartphone Xiaomi mới sẽ trang bị màn hình lớn 5.0 inch, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng online, cộng với một viên pin dung lượng khá lớn lên đến 4.000 mAh, chắc chắn với viên pin này, thời gian sử dụng máy sẽ khá tuyệt vời.


Lộ diện smartphone Xiaomi mới giá rẻ trên TENAA


Hình ảnh mặt sau của model này


Ngoài các thông tin trên, qua hình ảnh lộ diện có thể thấy model mới của Xiaomi trên TENAA sẽ có thiết kế vỏ kim loại nguyên khối, tích hợp cảm biến vân tay phía mặt lưng, các thông tin khác về cấu hình còn lại của máy vẫn chưa còn là một ẩn số.


Lộ diện smartphone Xiaomi mới giá rẻ trên TENAA


Trước đó Xiaomi Note 4X mới ra mắt của Xiaomi khiến rất nhiều người ấn tượng


Hiện tại, hãng sản xuất Xiaomi vẫn chưa công bố ngày trình làng của thiết bị mới này, tuy nhiên rất có thể model này sẽ nằm trong phân khúc tầm trung để cạnh tranh với rất nhiều smartphone tầm trung hấp dẫn hiện nay như Galaxy A3 2017 hay Oppo F1s 2017 vừa mới ra mắt. Chúng ta cùng chờ đợi ngày ra mắt chiếc smartphone Xiaomi mới này nhé.
Nguồn: Gsmarena

Bình luận