LG V30 sẽ là smartphone đầu tiên được trang bị đồng thời 2 hệ thống camera kép?

Như tin TCN đã đưa, mẫu LG G6 sắp được công bố tại MWC 2017 sẽ chỉ sử dụng chipset Snapdragon 821, thay vì thế hệ mới nhất là Snapdragon 835 của Qualcomm.
LG V30 sẽ là smartphone đầu tiên được trang bị đồng thời 2 hệ thống camera kép?


Lý do đơn giản là: Samsung đã đặt hàng số lượng lớn chipset Snapdragon 835, vì thế Qualcomm không đủ năng lực sản xuất để đáp ứng yêu cầu từ LG. Tuy nhiên, thật may cho LG, sự việc tương tự sẽ có thể không xảy ra đối với dòng sản phẩm V của hãng, cụ thể là mẫu LG V30 trong tương lai.

Theo rò rỉ mới nhất được tiết lộ trên mạng xã hội Weibo, có thể LG đang tính tới phương án chuyển dịch dòng sản phẩm flagship của họ từ G series sang V series, với việc sẽ trang bị cho LG V30 chipset mạnh nhất hiện nay: Snapdragon 835, đi kèm dung lượng RAM 6GB cũng như một bộ xử lý âm thanh Quad-DAC chất lượng tuyệt vời hơn những gì đang có trên LG V20.

Ấn tượng hơn cả, V30 có thể còn được trang bị tới 2 hệ thống camera kép ở cả mặt trước và mặt sau. Nguồn tin này còn khẳng định, LG sẽ trang bị cho V30 những tính năng mới 'bí ẩn' chưa từng có mặt trên các thiết bị hiện hành và thiết bị sẽ có thể được công bố chính thức trong nửa cuối năm nay.

Trên thế hệ LG V20 hiện tại, LG đang sử dụng hệ thống 2 màn hình với màn hình chính 5.7-inch công nghệ IPS Quantum đạt độ phân giải QHD 1440p. Chipset sử dụng cho V20 là Snapdragon 820 của Qualcomm đi kèm 4GB RAM. Thiết bị này cũng được trang bị kết hợp 1 hệ thống camera kép 16MP + 8MP ở mặt sau với camera selfie 5MP ở mặt trước.

 

Theo: AndroidPure

Bình luận