Hoàng Xuân Vinh được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất


Với thành tích xuất sắc tại Olympic 2016, Hoàng Xuân Vinh đã được Chủ tịch nước Trần Đại Quang tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất.

Hoàng Xuân Vinh được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất

 

Với những cống hiến to lớn cho thể thao Việt NamHoàng Xuân Vinh đã vinh dự được Chủ tịch nước Trần Đại Quang tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất.

 

Ngoài ra, HLV bắn súng Nguyễn Thị Nhung được tặng Huân chương Lao động hạng Nhì, chuyên gia bắn súng người Hàn Quốc - Park Chung Gun được tặng Huân chương Hữu nghị.

 

Trước đó, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư chúc mừng Hoàng Xuân Vinh sau thành tích đạt được tại Olympic 2016. Bộ trưởng Bộ VH, TT&DL hai lần viết thư chúc mừng xạ thủ 42 tuổi, đồng thời quyết định khen thưởng đặc biệt cho anh và nhóm HLV, chuyên gia. Bộ Quốc Phòng cũng gửi thư khen ngợi và thưởng nóng cho xạ thủ Hoàng Xuân Vinh.

 

Hiện tại, đoàn Việt Nam với 1 HCV, 1 HCB đang tạm xếp thứ 37 trên bảng tổng sắp huy chương Olympic.

 

Một năm trước, Nguyễn Thị Ánh Viên cũng vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng khi giành 8 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ tại SEA Games 28

 

YAN tự hào là đối tác độc quyền khai thác Olympic Rio 2016 trên kênh truyền hình trả tiền và kênh trực tuyến tại Việt Nam. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào của Olympic năm nay vì tất cả trận đấu hấp dẫn nhất của Olympic Rio 2016 đều sẽ được phát sóng trực tiếp tại http://www.yan.vn/rio2016/truc-tiep.html

 

Nhiều thông tin hấp dẫn khác của thế vận hội cũng sẽ được cập nhật liên tục tại http://www.yan.vn/rio2016/

 

 

Bình luận