Đánh giá ống cấp nước Karcher: sử dụng dễ dàng, ngăn không bị xịt nước

Có 3 lý do khiến mình muốn giới thiệu với các bạn cái ống cấp nước này: Thứ nhất là lắp ráp nó rất dễ dàng, ai cũng có thể làm được, Thứ hai là nó lắp ráp rất nhanh, thời gian ráp ống nước để xài là dưới 1 phút (mình đã bấm giờ). Thứ 3 là nó có cái đầu nối Aqua Stop, giúp ngăn không bị xịt nước, rò nước khi mình cần thay đổi mục đích sử dụng.
Đánh giá ống cấp nước Karcher: sử dụng dễ dàng, ngăn không bị xịt nước

Thực ra còn cái thứ 4 là nó có màu vàng đẹp nhưng mình không nói ở đây.

Ống nước này là cái gì?

Nó là một cái vòi nước làm bằng PrimoFlex, mềm dẽo, chống dập, chống vỡ, độ bền cao, các bạn mua về có thể dùng làm vào nhiều việc, ví dụ như: Gắn các vòi xịt tay để xịt sân, tưới cây, rửa xe máy, rửa xe ô tô, tắm chó, tắm mèo, dùng để cấp nước vào máy rửa xe.

Nếu dùng để cấp nước cho máy rửa xe thì nó dùng tốt cho các loại máy Karcher, Bosch, nói chung là tất cả các loại máy xịt rửa mà dùng chuẩn đầu nối này thì ống này tiếp hết.


Loại đầu này là trang bị tiêu chuẩn trên rất nhiều loại thiết bị sử dụng nước như máy rửa xe, máy rửa sân, vòi xịt

Bạn chưa có máy rửa xe? Không sao, nó tiếp vòi xịt tay luôn

Gắn vô xịt bao mát!

Trong hộp có ống nước ( tất nhiên) và đầu nối, tổng cộng thời gian gắn đầu nối vào ống nước, gắn adapter vào vòi cấp nước ở nhà vv và vv sẽ dưới 1 phút nếu bạn có kỹ năng, nếu không có kỹ năng thì có thể mất từ 2-3 phút, rất nhanh

Nhét cái adapter này vào vòi nước, vặn cổ dê lại là xong, adapter này có phần trên là cao su mềm nên nó rất kín nước, không sợ rò rỉ. Cái vòi của mình có quấn cao su non là do lịch sử để lại, không phải quấn phục vụ adapter này.


Gắn adapter vào vòi xong, bạn đưa một đầu ống vào

Nhấn nhẹ, nghe cái click là xong

Mình rất thích cái đầu Aqua Stop này, nó giúp thay nóng vòi xịt, tháo vòi xịt gắn máy rửa vv và vv mà không sợ nước văng tung toé, thiết kế rất thông minh.


Tóm lại chỉ thế thôi, mấy cái đơn giản này mà xài đồ xịn thì thấy cuộc sống tiện nghi hơn hẳn, thoải mái hơn hẳn

Vòi xịt màu xanh mua riêng nhé anh em, không có trong hộp đâu

Áp lực nước ra mạnh yếu tuỳ thuộc nguồn, như nhà mình nối vào vòi nước thuỷ cục thì thấy đủ mạnh để rửa xe ở mức cơ bản, khi nào cần rửa kỹ thì gắn máy vào thôi.

Mình mua bộ này giá 590k - nó dài 10 mét nhé.