Đánh giá đầu tiên về camera của iPhone SE

Đứa con mới của nhà Apple iPhone SE được tích hợp một camera 12-megapixel iSight- một nâng cấp cực kì đáng lưu tâm so với camera 8-megapixel của iPhone5s.

Đánh giá đầu tiên về camera của iPhone SE

Chúng tôi không biết chính xác liệu rằng đây có phải cùng là chiếc Canera của iPhone 6s không, nhiều khả năng là có: nó cho ra cùng một độ phân giải, cùng công nghệ lấy nét tự động nhanh Focus Pixel, một đèn flash cho ra màu chân thực, một chíp xử lý hình ảnh mới và chế độ chụp ảnh panorama lên tới 63 Mp.

Vậy nó có thể làm được những gì? Apple đã chính thức tung ra một số ảnh mẫu chụp từ camera iSight 12 megapixel của chiếc iPhone SE và chúng thật tuyệt vời: màu sắc truyền thống của những chiếc iPhone khi màu sắc có một chút sáng hơn khiến cho cảnh vật vô cùng sinh động cuốn hút và bầu trời cũng hết sức đẹp đẽ.

iPhone SE sẽ được tích hợp khả năng quay phim 4K và bạn có thể chính sửa chúng thông qua iMovie. Chúng tôi chưa chắc chắn rằng nó được trang bị khả năng chống rung quang học, nhưng đó là một tính năng cao cấp được 'Đăng ký bản quyền' riêng cho iPhone 6s Plus, có nhiều khả năng chiếc iPhone SE sẽ không có. Chúng ta hãy cùng đợi đánh giá chi tiết về chiếc máy ảnh này trong tương lai nhé. Còn giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh sắc nét tuyệt vời vượt trội với những camera của điện thoại trong cùng phân khúc giá của mình.