So sánh thông số kỹ thuật OPPO R17 Pro, One Plus 6T và Vivo X23

OPPO R17 Pro, OnePlus 6T và Vivo X23 đều là những smartphone tầm trung có thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ kết hợp giá bán phải chăng.
So sánh thông số kỹ thuật OPPO R17 Pro, One Plus 6T và Vivo X23

OPPO R17 Pro là chiếc điện thoại với 3 camera đầu tiên của thương hiệu Trung Quốc. Nó vừa chính thức được công bố tại thị trường Việt Nam và sẽ mở bán chính thức vào đầu tháng sau. Nó có nhiều tính năng hàng đầu, nhưng thực sự không phải là flagship của hãng. Ở đây, minh sẽ so sánh nó với các điện thoại cao cấp giá cả phải chăng khác từ các OEM 'anh em' của OPPO là Vivo và OnePlus. Mình đang nói về OnePlus 6T và Vivo X23. Vậy trong 3 smartphone này, sản phẩm nào sẽ là đáng mua hơn? 

So sánh thông số kỹ thuật OPPO R17 Pro, One Plus 6T và Vivo X23

Oppo R17 Pro vs OnePlus 6T vs Vivo X23

Thiết kế

Với tỷ lệ hiển thị so với cơ thể cao đạt 86,3% kết hợp với notch nhỏ nhất và cơ thể mỏng nhất, Vivo X23 không chỉ là thiết bị đẹp nhất trong bộ 3 sản phẩm này mà là một trong những điện thoại đẹp nhất được phát hành vào năm 2018. Nó có khung nhôm chắc chắn và nhiều màu sắc rất thời trang. Tất nhiên, OnePlus 6T và OPPO R17 Pro cũng đẹp mắt không kém nếu nói về thiết kế bên ngoài. Cả 2 đều sở hữu ngôn ngữ thiết kế hiện đại, phù hợp với xu hướng với bezel mỏng xung quanh màn hình.

Màn hình

Màn hình của cả 3 điện thoại này đều sử dụng công nghệ gần như y hệt nhau, nhưng OnePlus 6T có phần tốt hơn nhờ khả năng tái tạo màu sắc tốt với độ phủ DCI-P3 tuyệt vời. Hơn nữa, bạn cũng cần biết rằng OnePlus 6T và OPPO R17 Pro được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 6 của Corning, đây là loại kính bảo vệ mạnh nhất hiện có cho điện thoại thông minh. Vivo X23 thiếu bảo vệ Gorilla Glass 6 nhưng nó có tỷ lệ hiển thị so với cơ thể cao hơn nên có phần nào mang tới trải nghiệm xem ấn tượng hơn.