Dấu hiệu chàng ngoại tình thời công nghệ

Hôn nhân là sự kết hợp của những người đang yêu nhau và có kế hoạch cho một cuộc sốn dài lâu với con cái, gia đình, nghỉ ngơi, thư giãn… Nhưng thật không may, đôi khi lại có sự xuất hiện của một vị khách không mời mà đến, một “nhân vật phản diện” trong tất cả các kế hoạch và giấc mơ tuyệt vời mà trước đó hai vợ chồng đã đặt ra. Sự phản bội, ngoại tình giống như một bóng ma, nó ảnh hưởng tới nhiều cặp vợ chồng, phá vỡ nhiều cuộc hôn nhân.

 

Thường xuyên vắng nhà mà không có lý do chính đáng

 

 

Nếu như chồng bạn trước đây chưa từng đi công tác nhiều, công việc cố định, thời gian biểu mọi ngày đều giống nhau thì việc nắm bắt sự thay đổi rất dễ. Thường xuyên đi sớm về muộn, lấy cớ này nọ để ra khỏi nhà. Có khi lấy cớ đi xa mấy ngày hoặc đi thâu đêm không về, thời gian biểu bất thường hơn những lúc bình thường chính là biểu hiện rõ rệt của việc anh ta đang có mối quan hệ bất minh bên ngoài.

 

Không dám nhìn thẳng vào mắt vợ

 

 

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Nếu như chồng bạn đang ngoại tình, anh ấy sẽ không dám nhìn thẳng vào mắt bạn. Trong cái nhìn của anh ấy cũng chẳng còn chút trìu mến nào dành cho bạn, thay vào đó là sự lấm lét, e ngại và không dám trực diện. Trước bất cứ câu hỏi nào của bạn, anh ấy đều né tránh, ngó lơ đi xung quanh là một dấu hiệu đáng ngờ.

 

Thích “gây sự”

 

 

Chồng bạn trở về nhà và anh ấy bắt đầu khó chịu với mọi thứ dù là rất nhỏ, điều mà trước đây nó vẫn diễn ra như thế nhưng anh ấy không thấy là vấn đề. Đột nhiên anh ấy phàn nàn về mọi thứ, thiếu kiên nhẫn và hay tức giận với mỗi việc vợ làm. Điều này có thể là việc anh ta đang cố gắng biện minh cho hành vi phản bội của mình là do lỗi của vợ.

 

Chải chuốt hơn

 

 

Bình thường không quá chau chuốt, chú trọng đến vẻ ngoài. Nay thì chải chuốt, tóc tai bỗng chốc gọn gàng, lựa đồ cầu kì, ngắm vuốt…trăm phần trăm là anh ta đang có vấn đề.

 

Thích dành thời gian cho bạn bè hơn

Sự hiện diện trong căn nhà cũng thưa thớt dần, hay về lúc nửa đêm với tràn ngập mùi bia rượu, nước hoa phụ nữ trên người. Anh ta cũng ít nhắn tin, hay điện thoại hỏi han khi hai vợ chồng không gặp nhau, và đặc biệt chiếc điện thoại được anh ta giấu rất kín, và không cho bạn đụng tới, trong danh bạ lại xuất hiện vài số lạ, hình nền điện thoại có thể sẽ thay đổi để biểu đạt một dấu hiệu nào đó.

 

Bày tỏ tình yêu thái quá

 

Nếu bạn nhận thấy chồng của bạn cố bày tỏ tình cảm thái quá theo những cách kỳ quặc thì cũng nên lưu ý. Hầu hết các ông chồng hay làm như vậy bởi họ cảm thấy có lỗi hoặc xấu hổ. Họ có thể nghĩ rằng, làm như vậy sẽ giúp người vợ không chú ý đến đời sống riêng của mình nữa.

 

Thường xuyên cãi vã

 

 

Một dấu hiệu cảnh báo khác đó là khi “một nửa” của bạn trở nên thích kiểm soát và bắt đầu chỉ trích bạn. Anh ấy có thể thô lỗ và không còn nhạy cảm trước các nhu cầu của bạn nữa. Anh ta thậm chí sẵn sàng gây gổ với bạn vì những chuyện hết sức bình thường. Những điều đó khiến cho anh ta dễ dàng biện minh hơn cho hành vi lừa dối của mình. Nó cũng mang lại cho anh ta nguyên nhân chính đáng để ra khỏi nhà và lao vào vòng tay của người phụ nữ kia.

tags: cưới hỏi trọn gói