Ký sự "Những đôi mắt trong" qua ống kính camera OPPO F11 Pro

Chuyến xe đưa chúng về Đà Lạt vẫn bon bon chạy... Từ Thủ Đức, bọn tôi mất khoảng 4 giờ 30 phút để đến được bến xe Liên Tỉnh Đà Lạt. Một năm tôi đi Đà Lạt rất nhiều lần. Đi với gia đình, bạn bè,... Nhưng lần này tôi trở về Đà Lạt với một “nhiệm vụ”, đó là thu giữ khuôn hình và những “đôi mắt trong' mà tôi thường kể với bạn bè khi nói về lũ trẻ ở làng B’No K'Ho C bằng chiếc OPPO F11 Pro. 
Làng B’No K'Ho C không phải là một địa điểm du lịch. Vậy nên khi tìm hiểu về ngôi làng này, tôi chỉ biết vị trí của nó nằm ở chân núi LangBiang. Có núi LangBiang chỉ điểm là được rồi. Cứ theo đường vào Lạc Dương mà thẳng tiến.
Đúng với cái thanh âm của người đàn ông cao nguyên, chú hướng tay chỉ tôi vị trí của làng K'Ho C ở phía xa kia. Với một thanh niên vốn đã quen với Google Maps như tôi, nay được mở rộng hơn với một cách chỉ đường mới. Không sao, tôi vẫn tin chỉ cần có hướng đi sẽ đi được đến điểm cần đến. Vội chào tạm biệt và không quên cảm ơn “ông chú LangBiang”, chúng tôi xuống núi và bắt đầu tìm đến với ngôi làng K’Ho C.
Ký sự "Những đôi mắt trong" qua ống kính camera OPPO F11 Pro

Cứ theo hướng được “ông chú LangBiang” chỉ. Tôi và anh Phan Trung cuối cùng cũng vào được ngôi làng B'No. Ngôi làng nhỏ đón chúng tôi bằng sự yên bình. Tiếng cười đùa của lũ trẻ con. Tiếng xào xạc của những hàng cây đón gió. Và thoang thoảng là cái mùi hoa cafe nhẹ nhàng với cái vị lạnh lạnh của xứ Lâm Viên.

Bên cạnh một Đà Lạt với những ồn ào náo nhiệt của dân du lịch khắp nơi đổ về, thì đâu đó ở dưới chân núi LangBiang, chúng tôi sẽ bắt tay vào việc ghi hình và lưu giữ lại những “đôi mắt trong', là thứ mà tôi cho là đẹp, trong sáng, nó thực sự gây cho tôi sự trầm tư và một nỗi nhớ nhẹ.

Để nói ai đó có hạnh phúc hay không? Từ lâu tôi đã không còn đánh giá điều đó qua nụ cười, bởi thi thoảng người ta vẫn cố gượng cười để tỏ ra mình ổn. Thế nên suy cho cùng... điều thật nhất vẫn là đôi mắt, nơi chẳng có sự lừa dối nào hiện hữu.

Hy vọng rằng 5 rồi 10 năm sau, khi quay trở lại ngôi làng nhỏ dưới chân núi này, tôi vẫn bắt gặp được những “đôi mắt trong” với ánh mắt “thật” đến nao lòng.

https://www.thegioididong.com/tin-tuc/nhung-doi-mat-trong-oppo-f11-pro-1158002

BẠN SẼ QUAN TÂM

Điện thoại 19-03-2019, 00:31

Camera selfie pop-up được xem là một cơ chế mới trên smartphone của OPPO, và người dùng đang lo lắng về độ bền của

Công nghệ 11-02-2019, 22:00

Google Maps luôn là một người bạn hữu ích trong mọi chuyến đi chơi xa. Google Maps có thể dẫn ta đến mọi nơi tuy nhiên,

Điện thoại 24-06-2018, 02:07

Nhắc để bạn nhớ, OPPO Find X là một thiết bị có thiết kế rất đột phá với màn hình không viền, 2 mặt kính trước sau bóng

Điện thoại 26-12-2017, 18:03

Theo trang Gizchina, OPPO A83 sở hữu thiết kế nguyên khối sang trọng với mặt trước của máy sẽ đi theo xu hướng

Điện thoại 27-11-2016, 20:13

Oppo chính thức ra mắt Oppo A57, mẫu cameraphone giá rẻ tại quê nhà Trung Quốc. Như đàn anh F1s, máy chuyên dành cho

Thiết bị số 26-11-2016, 10:07

Rất âm thầm và lặng lẽ tại Trung Quốc, OPPO cho ra mắt A57 với không có quá nhiều điểm nổi bật về cấu hình và vẫn chỉ

Điện thoại 26-11-2016, 01:32

Mới đây, OPPO đã chính thức ra mắt mẫu smartphone mang tên OPPO A57, thiết bị sử dụng chip Snapdragon 435 cùng bộ nhớ

ĐỪNG BỎ LỠ