Nổi bật :

Vợ sắp cưới tố chồng là nhiếp ảnh gia 'gạ tình một đêm' nhiều cô gái trẻ

Cô gái trên có tên là M.N, mới đây M.N đã đăng tải trên một hội mua bán đồ ở Đà Nẵng với nội dung như sau: 'Đây là H. Bạn nào đã từng bị thằng này hại thì inbox mình nhé. Nếu các bạn có bằng chứng bằng inbox nó gạ gẫm hay dụ các bạn thì càng tốt. Tụi mình sẽ bóc phốt thằng này để nó không thể đi hại con gái nhà người ta nữa'.

Sau dòng trạng thái của M.N đã có nhiều cô gái không ngần ngại gửi bằng chứng tố cáo H:

Tin nhắn 1 cô gái gửi cho M.N bằng chứng mình bị H. gạ tình

Nhờ qua dọn nhà rồi 'tiện tay' sờ mông nữ sinh


Khi yêu H, M.N nhận ra anh ta là một gã lăng nhăng, hay đi gạ gẫm các cô gái nhẹ dạ cả tin để rồi lợi dụng thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Thậm chí, M.N từng hy vọng tình yêu của mình sẽ khiến anh ta thay đổi. Nhưng oái ăm, 'giang sơn khó đổi, bản tính khó dời', khi cả 2 tính đến hôn nhân thì M.N nhận ra H. vẫn 'ngựa quen đường cũ' và càng trơ trẽn hơn khi anh ta ngày càng có nhiều chiêu gạ tình các cô gái trẻ. Dưới đây là nguyên văn lời chia sẻ của cô gái:

'Kính gửi Anh! 4 năm trước anh từng lấy chuyện vợ chưa cưới của mình ra mà bêu rếu còn đăng cả clip để người đời phỉ báng người yêu anh. Rồi anh lại lấy chính câu chuyện tình yêu bi thảm đó để lừa gạt những cô gái yếu lòng, lấy lòng thương cảm để thực hiện hành vi bỉ ổi của mình.

4 năm sau anh lại bị chính cô vợ chưa cưới khác bóc phốt, lên tiếng những hành động đốn mạt của anh. Thì anh lấy quyền gì ra để nói tôi? Anh cũng đâu có được cao thượng.

Năm xưa anh vì bản thân anh. Nhưng hôm nay tôi vì bản thân tôi và hàng chục cô gái khác. Tôi không thấy hổ thẹn vì điều đó và người ta cũng không có quyền chê cười tôi vì tôi đang làm đúng!

Thôi giả vờ thương tâm để lấy sự thương hại đi. Anh diễn trò này nhiều năm rồi đấy'.

Hiện, chia sẻ của M.N đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

K.N (Tổng hợp)