Nổi bật :

Dân mạng ngả nghiêng thích thú với "bác gái của năm" dùng đồ ăn dụ cô gái làm con dâu mình

Mới đây, một cư dân mạng đăng tải những đoạn chat giữa một bác gái và một cô gái. Chuyện chẳng có gì nếu như bác gái không dùng đồ ăn để chiêu dụ cô gái làm con dâu mình.

Dân mạng ngả nghiêng thích thú với "bác gái của năm" dùng đồ ăn dụ cô gái làm con dâu mình

Mở đầu câu chuyện, bác gái nói chuyện khá nghiêm túc, gọi con trai mình một cách yêu thương là 'thằng óc chó', rồi thông báo một tin khá nguy hiểm là 'đã theo dõi facebook của con trai' và phát hiện chuyện yêu đương này, hỏi vì sao một cô gái xinh đẹp thế lại yêu 'thằng óc chó nhà bác'.

Có lẽ cô gái còn đang sửng sốt, hoang mang trước những câu hỏi của mẹ bạn trai thì bất thần lại được bác gái đề cập một cách thẳng thắn: 'Làm con dâu bác nhé. Bác mong có con có cháu cho vui vầy lắm rồi'.

 

Empty

Có vẻ như lời tỏ bày khá khẩn khoản ấy vẫn chưa đủ độ, vì cô gái có vẻ còn khá bẽn lẽn, sợ hãi thì ngay lập tức, bác gái đầy tâm lý đã đánh vào điểm yếu của cô gái bằng cách chụp hình đồ ăn và mời chào: 'Qua làm con dâu bác, bác cho ăn!'.

Đến lúc này thì câu chuyện có vẻ cởi mở hơn, cô gái cũng bạo dạn hơn hẳn. Và rồi bác gái thẳng thừng tuyên bố: 'Không cần làm gì cả, chỉ cần làm con dâu và ăn, cuối tháng bác cho tiền sắm đồ!'. Đến đây thì có vẻ cô gái đã thực sự đổ gục trước bà mẹ chồng tương lai này rồi và quyết định: 'Cháu sang ngay giờ đây ạ!'

 

Những đoạn tin nhắn khá hài hước, kèm với những hình ảnh món ăn bắt mắt được dùng để làm 'mồi nhử' có vẻ như khá thành công. Cư dân mạng mừng cho cô gái có được bà mẹ chồng tâm lý, giỏi nấu ăn lại chiều con dâu, là mơ ước của biết bao cô gái khác.